Nâng cấp thay đổi ngoại thất xe cá tính, độc đáo


Từ những decal bằng nhựa vinyl, thay đổi màu mâm của xe, thêm phần body lip cánh gió... cùng một chút sáng tạo, chủ nhân của xe Mazda 3 này đã tạo một luồng gió mới cho một chiếc yêu thích của mình.


Được thiết kế dựa trên cảm hứng về hình dáng chuyển động của loài báo đốm, Mazda 3 thể hiện sự mạnh mẽ, trẻ trung, tràn đầy năng lượng, Nhưng, một chiếc xe nguyên bản với màu trắng thông thường thì nhìn khá đơn điệu. Không nói lên được sự cá tính của chủ nhân chiếc xe. Cần có một chút sáng tạo một chút thay đổi để mang lại diện mạo mới cho xe.

Body Kit nhìn xe hầm hố hơn


Dán decal màu nhìn xe cá tính hơn
Nhựa dẻo vinyl ra đời đã tạo ra một hướng sáng tạo mới trong nghệ thuật trang trí xe. Với nhiều ưu điểm, đẹp, rẻ, bền và không ảnh hưởng gì đến lớp sơn ban đầu của nhà sản xuất, việc dùng nhựa vinyl nhanh chóng phổ biến. Từ những nhân vật hoạt hình đến bầu trời xanh, mây trắng đều có thể xuất hiện trên chiếc xe.
Sơn lại la-zăng nhìn xe mạnh mẽ hơn

Một chiếc xe độ, la-zăng luôn là bộ phận được dân độ xe ô tô quan tâm đầu tiên, mặt khác, độ la-zăng là một cách đơn giản nhất giúp chiếc xe tạo nên một phong cách mới. Nhưng thay vì phải bỏ khá nhiều tiền để thay bộ la-zăng mới và vỏ xe mới thì chủ nhân của chiếc xe này quyết định sơn đổi màu, việc làm đơn giản, chi phí thấp nhưng rất đẹp phù hợp.


Độ xe xu hướng mới

Theo xu hướng mới của những người đam mê độ xe, thay vì thay đổi toàn bộ ngoại thất xe làm chiếc xe thêm hầm hố thì họ chỉ làm nhẹ ngoại thất và dùng tiền đó để nâng cấp nội thất, âm thanh, động cơ, ECU... để chiếc xe thực sự chất hơn chứ không nặng về hình thức.

Bài và ảnh: Z1 Auto Center


Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét